ติดต่อเรา
shine

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18662236060

WhatsApp : +8613962269198

Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.

คุณภาพคือความอยู่รอดของ บริษัท !

  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
  • Zhangjiagang City Jincheng Scissors Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ HSH ไม่มีพนักงาน 50~80
ยอดขายประจำปี 1000000-2000000 ปีที่ก่อตั้ง 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ
Zhangjiagang Jincheng กรรไกร Factory ก่อตั้งขึ้นในปี 1993. Zhangjiagang Jincheng Scissors Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 มันเป็นธุรกิจของครอบครัวเดียวกันกับโรงงาน ผู้ก่อตั้งอยู่ในอุตสาหกรรมมานานกว่า 40 ปี บริษัท และโรงงานอยู่ในที่อยู่เดียวกัน บริษัท ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งออกโรงงานเป็นหลัก บริษัท มีประสบการณ์การส่งออกมากกว่า 20 ปี ส่วนใหญ่ให้กรรไกรตัดแต่งทรงผมระดับมืออาชีพและกรรไกรสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์รวมถึงความหลากหลายของกรรไกรสแตนเลสคุณภาพสูงและต่ำ วัสดุที่นำเข้าจากญี่ปุ่นวัสดุที่มีโคบอลต์กรรไกรไทเทเนียมสี ฯลฯ วิธีการที่ใช้กันมากที่สุดของความร่วมมือคือ OEM / ODM ตลาดส่วนใหญ่ในยุโรปและอเมริกา ลูกค้าเป็นผู้ค้าส่งเครื่องมือผมขนาดกลางและขนาดใหญ่

บริษัท ให้บริการลูกค้าแบรนด์มานานกว่า 20 ปี ทัศนคติคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของโรงงานสนุกกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรม พนักงานขายมีประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวาง สิ่งที่คุณต้องมีคือการอธิบายผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ เราจะช่วยเหลือคุณทุกอย่าง ลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมที่นำเข้าและในประเทศได้อย่างอิสระรวมถึงวัสดุคุณภาพสูงและเกรดต่ำ โรงงานสามารถจัดหาเหล็กได้หลายประเภทเช่นจีน 9CR, ญี่ปุ่น 440-C, ญี่ปุ่น VG1, ญี่ปุ่น VG10 และอื่น ๆ ในทางเทคนิคแล้วพนักงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ข้อได้เปรียบของเราคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีมาก ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ในฐานะธุรกิจครอบครัวเก่ารูปแบบหลักของเราคือโรงงานผลิต พิจารณาคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอายุการใช้งานของโรงงาน เรายึดถือความพึงพอใจของลูกค้าเป็นมาตรฐาน และเราปฏิบัติตามข้อตกลงการรักษาความลับของลูกค้า ในกระบวนการของความร่วมมือเราต้องดำเนินการจากผลประโยชน์ของลูกค้า ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เร็วและดีที่สุด ให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับทัศนคติความร่วมมืออย่างจริงใจของเรา

บริษัท มีแบรนด์ของตนเอง "狐 HSH" มันมีชื่อเสียงสูงในประเทศจีน นอกเหนือจากการมุ่งเน้นที่ส่วนการผลิตเพื่อที่จะพัฒนารูปแบบที่รวดเร็วและดีขึ้นโรงงานจะเชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดกับตลาดบรรทัดแรก ดังนั้นรูปแบบผลิตภัณฑ์จึงเป็นผู้นำในตลาด และเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับตลาดชั้นแรก เรามีข้อกำหนดที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นสำหรับช่างทำผมแต่ละคน สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราใกล้เคียงกับแนวโน้มในปัจจุบัน

โรงงานของเราเป็นองค์กรนวัตกรรมแห่งแรกในประเทศจีนที่เป็นเจ้าของสิทธิบัตรการประดิษฐ์สำหรับการผลิตกรรไกร (3 รายการ) และสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ (4 รายการ) มันเป็นผู้ผลิตรายแรกในประเทศจีนที่จะใช้สว่านแนวตั้งและเครื่องบดแม่นยำในการบดใบมีด โรงงานมีความแข็งแกร่งในด้านกำลังการผลิตยานยนต์ ไม่เพียง แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพมากขึ้นเมื่อเทียบกับผู้ผลิตรายอื่น และมีข้อได้เปรียบในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมีความหลากหลาย

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม บริษัท ของเรา ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเราได้

ประวัติ
ในปี 1993 โรงงาน JINCHENG SCISSORS ก่อตั้งขึ้นโดย Mr. Chen Zhixing เขายังเป็นหนึ่งในคนกลุ่มแรกในประเทศจีนที่ก่อตั้งองค์กรเอกชน เขาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีกรรไกร Hongbao ดั้งเดิม ด้วยความฝันของเขาเกี่ยวกับกรรไกรคนงานกลุ่มแรกเริ่มธุรกิจของพวกเขา

ในปี 2003 JINCHENG SCISSORS ร่วมมือกับโรงงาน KPC ในเกาหลี ช่างดั้งเดิมที่โรงงาน KPC ได้แบ่งปันประสบการณ์การผลิตของพวกเขาและความร่วมมือสามปีเป็นเทคนิคการปรับปรุงคุณภาพการบินสำหรับโรงงาน การแบ่งปันที่ไม่ได้รับอนุญาตของ KPC ช่วยให้โรงงานไม่เพียง แต่จะนำเข้าอุปกรณ์เสริมอุปกรณ์เสริมเครื่องจักร แต่ยังได้เรียนรู้ถึงความเชี่ยวชาญของระบบบดและกรรไกรรินของญี่ปุ่นสำหรับการสอบเทียบการไหลเฉือนที่แม่นยำ

ในปี 2008, JINCHENG SCISSORS ย้ายไปที่โรงงานแห่งใหม่ พื้นที่ของมันถึง 3000 ตารางเมตรซึ่งวางรากฐานสำหรับการขยายขนาดการผลิต

จากปี 2551 ถึงปี 2555 เราลงทุนเงินทุนจำนวนมากและพัฒนาเครื่องเจียรขึ้นรูปเพื่อตัดขอบด้านในของกรรไกร ด้วยเหตุนี้เราจึงได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์สี่รายการและสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์สามรายการในประเทศจีน เรื่องนี้ทำให้เกิดความปั่นป่วนในอุตสาหกรรมกรรไกรของจีน
ในขณะเดียวกันการพัฒนานี้ทำให้เราสามารถปฏิบัติตามมาตรฐานของกรรไกรในไต้หวันเกาหลีและกรรไกรระดับสูงในญี่ปุ่น

ในปี 2013 เราได้แนะนำศูนย์เจาะ CNC และเครื่องเจียรผิวแม่นยำ เราพบระนาบตัวเลขผ่านการเจียรระนาบและเจาะรูในกรรไกรผ่านศูนย์เจาะ ในฐานะที่เป็นจุดร่วมเพียงอย่างเดียวของทั้งสองใบมีดและแกนของกรรไกร เรามั่นใจว่ารูในสองเบลดนั้นมีศูนย์กลางที่ทำให้มือรู้สึกราบรื่นมากขึ้นในขณะที่ตัดและทำให้ดีขึ้นในการปรับสกรูและไวต่อการปรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตลาดอเมริกาที่นิยมใช้สกรูแบริ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ด้วยเทคนิคนี้ และกรรไกรของเรามีการก้าวกระโดดเชิงคุณภาพเพราะเหตุนี้

จากปี 2015 ถึงปี 2017 โรงงานของเราทำการวิจัยและพัฒนากรรไกรผอมบางที่มีค่าสูงสุดและต่ำอย่างไร้รอยต่อด้วยขอบที่ละเอียดทั้งสองด้าน สิ่งนี้เพิ่มความคมของฟันทำให้การตัดมีความนุ่มเหมือนกรรไกรตัดแต่งทรงผม ตอนนี้เราได้รับสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ในประเทศจีนและได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรการประดิษฐ์ในประเทศจีนและอเมริกาแล้ว

ตั้งแต่ปี 2560 ถึงปี 2561 การขยายอาคารโรงงาน ขอแนะนำเครื่องจักรขั้นสูงจำนวนมากรวมถึงเครื่องตัดเลเซอร์ขนาดใหญ่ 1,500 วัตต์ศูนย์ประมวลผลขนาดใหญ่เครื่องบด CNC แบบสี่แกนที่กำหนดเองพร้อมหัวเจียรคู่เครื่องเจียรขอบภายนอก CNC เครื่องขัดอัตโนมัติสี่เครื่องและสิ่งแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวกการป้องกัน เมื่ออุปกรณ์ไฮเทคเหล่านี้ถูกนำไปใช้ในการผลิตความเร็วในการตอบสนองการผลิตการควบคุมคุณภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดจะได้รับการปรับปรุง

บริการ
คุณสามารถใช้แบรนด์และสไตล์ของเราเราถือว่าแบรนด์ของเราเป็นใบหน้าที่สองของโรงงานผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างระมัดระวังและอุปทานมีเสถียรภาพ คุณสามารถทดสอบสต็อกของคลังสินค้า พอใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากนั้นสั่งซื้อ และเราสนับสนุนการปกป้องแบรนด์ระดับภูมิภาคเรายินดีต้อนรับผู้ขายเพื่อเจรจากับเรา
เรายอมรับการปรับแต่งแบรนด์คุณสามารถเลือกรูปแบบที่มีอยู่ของเราหรือเสนอให้ทำการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่และยอมรับตัวอย่างลูกค้าคำสั่งซื้อจะถูกติดตามโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณในรายละเอียดข้อมูลจากตัวอย่าง เพื่อสินค้าขนาดใหญ่มีบุคคลเดียวกันในการติดตามสามารถให้กระบวนการตัวอย่างกึ่งสำเร็จรูปขนาดเล็กชุดโรงงานรับประกันว่าผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติครบถ้วน โรงงานดังกล่าวให้บริการ OEM แก่แบรนด์ในยุโรปและอเมริกาที่รู้จักกันดีมานานและลูกค้าเก่าบางรายได้ให้บริการมานานกว่า 16 ปี คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราเป็นมืออาชีพและซื่อสัตย์ในความร่วมมือ

บริการของเราไม่ จำกัด เฉพาะการจัดส่งเรารับผิดชอบผลิตภัณฑ์ที่เราขาย ตรวจสอบให้แน่ใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีมาก

ทีมงานของเรา
มีเพียงสองคนในฝ่ายขายหลักของ บริษัท ที่รับผิดชอบทุกอย่างตั้งแต่การสั่งซื้อของลูกค้าจนถึงการจัดส่งและการบริการของพนักงานขายรวมถึงการติดต่อทั้งหมดหลังการส่งมอบ พนักงานขายมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีมีความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์และโรงงานผลิตของเรามากและสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง แต่เราเป็นทีมมีพนักงานจำนวนมากที่อยู่เบื้องหลังการขายดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่ายอดขายจะช่วยให้ฉันสื่อสารทุกอย่าง

นอกเหนือจากการขายเรามีนักออกแบบของเราเอง การวาดภาพสแกน 3 มิติและการจับคู่หัวเครื่องมือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นรวดเร็วและคุณสามารถแก้ไขภาพวาดได้โดยตรง เป้าหมายที่ชัดเจนยิ่งขึ้นมีประสิทธิภาพมากกว่า การออกแบบของผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นไม่เพียง แต่เป็นการออกแบบในรูปลักษณ์และความสะดวกสบายเท่านั้น เรามีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับตลาดชั้นหนึ่งและปรับการออกแบบของเราให้เข้ากับแนวโน้มของตลาดได้ดียิ่งขึ้น

นอกเหนือจากพนักงานขายและออกแบบ บริษัท ยังมีพนักงานตรวจสอบคุณภาพพิเศษ การตรวจสอบคุณภาพไม่ได้ จำกัด อยู่ที่พื้นผิวของกรรไกร การตัดกรรไกรแต่ละครั้งจะผ่านการตรวจสอบครั้งที่สอง การตรวจสอบคุณภาพอื่น ๆ ดำเนินการโดยบุคลากรและช่างเทคนิคที่เกี่ยวข้อง นอกจากการบำรุงรักษาเครื่องมือเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง อย่างเข้มงวดมากขึ้นตามมาตรฐานการตรวจสอบของเราเพื่อให้ตำแหน่งหลุมร่องและปัญหาอื่น ๆ เกี่ยวกับความแข็ง เรามีเครื่องจักรพิเศษสำหรับการตรวจสอบ ผลิตภัณฑ์แต่ละชุดจะถูกทดสอบและบันทึกโดยบุคคล คุณภาพคือการแสดงที่ครอบคลุมของการควบคุมของแต่ละลิงค์ เราใช้วิธีการติดต่อแบบหนึ่งต่อหนึ่งเพื่อให้แต่ละขั้นตอนมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกี่ยวข้อง

และเรามีนักพัฒนาตลาดของเราเอง โรงงานมีแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของตัวเอง มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 50 รายและเราจะตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อยอดขายออฟไลน์ รวมกับแนวโน้มของตลาดเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตลาดร้อน การตอบสนองต่อคุณภาพที่ละเอียดอ่อนของตลาดปลายทางคือการควบคุมคุณภาพของโรงงานอย่างเข้มงวด นักพัฒนาตลาดยังเป็นหน่วยงานกำกับดูแล ทุกแง่มุมของทีมมีความสำคัญมาก ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่อยู่ได้ยาวนานอยู่เบื้องหลังทุกรายละเอียดของการทำงานเป็นทีมประวัติอันยาวนานของโรงงานทำให้ทุกแผนกสมบูรณ์แบบและทุกสิ่งที่เราทำคือเพียงเพื่อให้คุณมีคุณภาพสูงสำหรับกรรไกรทุกชิ้น