ติดต่อเรา
shine

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18662236060

WhatsApp : +8613962269198

สายการผลิต
กระบวนการผลิตของโรงงานเริ่มต้นด้วยแผ่นเหล็กที่หลากหลายและผลิตเป็นกรรไกรสำเร็จรูป เหล็กมีให้เลือกหลากหลายทั้งเกรดสูงและเกรดต่ำและลูกค้าสามารถเลือกได้อย่างอิสระเช่นจีน 9cr, 9crGoMoV, ญี่ปุ่น SUS440C, ญี่ปุ่น hitach 440C, ญี่ปุ่น Vg1, ญี่ปุ่น Vg10, ATS314 DAMAS สวีเดน วัสดุที่แตกต่างส่งผลกระทบต่อความคมชัดและความทนทานของใบมีดและความมั่นคงและความต้านทานการกัดกร่อนของวัสดุที่ดีจะดีกว่าตามคำขอของลูกค้าเราจะตัดใบมีดของกรรไกรแต่ละใบด้วยเลเซอร์

โรงงานมีแม่พิมพ์มือจับมากกว่า 100 แม่พิมพ์แต่ละแม่พิมพ์มีรูปร่างที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถเลือกสิ่งที่พวกเขาต้องการจากที่จับที่มีอยู่ของเราหรือให้ตัวอย่างหรือภาพวาดที่พวกเขาต้องการ โรงงานจะออกแบบภาพวาด 3 มิติ ตรวจสอบรูปร่างก่อนด้วยการวาดที่มั่นคง จากนั้นก็ทำการปั้น ส่วนมือจับนั้นละเอียดอ่อนมากความรู้สึกของการจับนิ้วนั้นสำคัญมากและความต้องการของตลาดนั้นแตกต่างกันซึ่งต้องใช้การทดสอบและการสื่อสารซ้ำ ๆ

หลังจากสแกนโดยมืออาชีพให้วาดรูปร่างของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าต้องการจากนั้นตามความต้องการของวัสดุ ใช้เครื่องตัดเลเซอร์เพื่อตัดใบมีดออก มันโดดเด่นด้วยความเร็วการประมวลผลที่รวดเร็ว รูปร่างของหัวตัดนั้นง่ายต่อการยืนยันและควบคุม

ใช้เครื่องบดขั้นสูงเพื่อควบคุมความเรียบและความหนาของหัวตัด ไม่เพียง แต่สามารถควบคุมความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์ แต่ยังสามารถทำให้ความเรียบของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย หลีกเลี่ยงการควบคุมงานฝีมือแบบดั้งเดิมที่ไม่สามารถควบคุมได้ ความแม่นยำและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก รวมถึงการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยากก็เป็นไปได้เช่นกัน

สามารถใช้รูกลางของแมชชีนนิ่งซีเอ็นซีเพื่อทำตำแหน่งรูที่มีความแม่นยำสูงได้หลากหลาย เครื่องมือพิสูจน์อักษรอัตโนมัติตำแหน่งรูพิสูจน์อักษรอัตโนมัติเมื่อเทียบกับการเจาะด้วยมือแบบดั้งเดิมเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญของเทคโนโลยี ความเรียบของตำแหน่งรู, ขนาดมาตรฐานและแนวดิ่งนั้นไม่สามารถทำได้ด้วยมือ ทำให้กรรไกรแต่ละอันเป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำ

การใช้เครื่องบดความแม่นยำสูงในการบดใบมีดสามารถทำให้รูปร่างของใบมีดได้อย่างแม่นยำในหลากหลายวิธี การควบคุมข้อมูลที่มีความแม่นยำสูงจะช่วยหลีกเลี่ยงความไม่สามารถควบคุมการทำงานด้วยตนเองได้อย่างสมบูรณ์ การควบคุมข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้นทำให้ข้อผิดพลาดของแต่ละผลิตภัณฑ์มีขนาดเล็กลง รูปร่างที่เปลี่ยนแปลงได้ง่ายขึ้นเช่นกัน การใช้เครื่องบดความแม่นยำขั้นสูงไม่เพียง แต่ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ แต่ยังทำลายลักษณะที่ปรากฏ กรรไกรมีความละเอียดอ่อนและสวยงามเหมือนงานฝีมือและคุณภาพสม่ำเสมอและมั่นคง

เปรียบเทียบกับการขัดด้วยมือที่น่าเบื่อก่อนหน้านี้ การแนะนำเครื่องจักรขัดเครื่องจักรกลในโรงงานไม่เพียงทำให้การผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น แต่ยังช่วยลดแรงงานได้อย่างมากและข้อดีของเครื่องจักรมีความสม่ำเสมอมากขึ้น พื้นผิวสำเร็จรูปสมบูรณ์แบบมากขึ้น

เราใช้เครื่องเลเซอร์เพื่อทำเครื่องหมายกรรไกรและลูกค้าจะต้องให้งานศิลปะเท่านั้นเราสามารถทำเครื่องหมาย ogo ของลูกค้าตามที่พวกเขาต้องการ。

OEM/ODM
มีหลายยี่ห้อภายใต้โรงงานและตอนนี้แบรนด์หลักคือ "狐 HSH" โรงงานแบรนด์นี้ได้รับการเปิดตัวเป็นเวลาหลายปีส่วนใหญ่เผชิญกับตลาดเอเชียและมีชื่อเสียงที่ดีโรงงานยังสามารถร่วมมือกับ OEM และ ODM

สำหรับกรรไกร: ความแตกต่างโดยตรงคือรูปร่างและสี ลึก มันสามารถแตกต่างจากวัสดุและกระบวนการผลิตของกรรไกร จากมุมมองการขาย นอกจากจะจำแนกรูปร่างของกรรไกรได้แล้ว นอกจากนี้ยังจำเป็นในการวิเคราะห์ความทนทานและการใช้งานจริงของกรรไกร สไตล์ที่แตกต่างกันของกรรไกรมีหน้าที่แตกต่างกันและใช้วิธีการตัดที่แตกต่างกัน

อุปกรณ์เสริมของกรรไกร: อุปกรณ์เสริมของญี่ปุ่นเช่นสกรูมีความแม่นยำสูงกว่าและการรักษาพื้นผิวที่ค่อนข้างง่ายและโดยทั่วไปจะขึ้นอยู่กับสีหลักของเครื่อง สกรูเกาหลีมีความสวยงามทั้งในด้านสีและรูปแบบมากขึ้นรวมถึงเพชรแกะสลักกาวหยกและอื่น ๆ สกรูจีนมีความได้เปรียบในด้านราคามากขึ้น เราสามารถให้อุปกรณ์เสริมทั้งหมดข้างต้น เพียงราคาจะแตกต่างกัน มันขึ้นอยู่กับลูกค้าที่จะตัดสินใจว่าจะใช้อันไหน และโรงงานสามารถปรับแต่งสไตล์ที่แน่นอนตัวอย่างเช่นรวมถึงเครื่องหมายการค้าของลูกค้าและอื่น ๆ ตัวเลือกทั้งหมดเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของแขก เราสามารถช่วยเหลือแขกในการวิเคราะห์ ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำในส่วนนี้ไม่สามารถอธิบายทีละรายการ เพราะสินค้าต่างสั่งในปริมาณที่แตกต่างกัน

จากการรักษาพื้นผิวของกรรไกร: ขัดและขัด สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับสีคือการชุบไททาเนียมสีมีกุหลาบทอง, ทอง, ตะกร้า, ฟ้าอ่อน, เขียว, ชมพู, ม่วง, ดำ, สีรุ้ง ราคาอยู่ในระดับปานกลางและสีค่อนข้างคงที่และไม่ง่ายที่จะจางหายไป การศึกษาระดับปริญญาไทเทเนียมยังรวมถึงระดับ high-end, การกลั่นมากขึ้นเล็กน้อย แต่ราคาสูง และเทฟลอนมันเหมือนกับสีเลย ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดคือสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ สีมักจะมีเสถียรภาพและไม่หลุดง่าย แต่เมื่อเทียบกับไทเทเนียม สีนี้จะหนาขึ้นเล็กน้อยและมีความแข็งน้อยกว่าเล็กน้อย ในปัจจุบันการรักษาสีที่ดีกว่าคือทั้งสอง

สีไทเทเนียม


จากมุมมองของวัสดุกรรไกรวัสดุที่มีอยู่ในโรงงานของเราในปัจจุบันคือ: จีน 9cr, 9crGoMoV, ญี่ปุ่น SUS440C, Hitach 440C ญี่ปุ่น, ญี่ปุ่น Vg1, ญี่ปุ่น Vg10, ATS314 DAMAS สวีเดน เราจะทำการทดสอบ SGS และการทดสอบอื่น ๆ ก่อนเก็บวัสดุแต่ละชุด เรารับประกันความถูกต้องของวัสดุกรรไกรที่ได้รับจากโรงงานของเรา


กรรไกรมีหลายสไตล์: นอกเหนือจากสไตล์ที่มีอยู่แล้วเราสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับแต่ง สไตล์ที่มีอยู่ของเราสามารถจับคู่กับแบรนด์ของคุณ ในปัจจุบันโรงงานของเรามีมากกว่า 100 รูปแบบแม่พิมพ์ แต่สำหรับตลาดนี้ไม่เพียงพอ เราไม่สามารถช่วยลูกค้าตัดสินใจเลือกสไตล์ได้ เพราะตลาดที่แตกต่างกันมีงานอดิเรกและนิสัยที่แตกต่างกัน เราต้องการให้คุณอธิบายผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการและทำการร้องขอผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ จากนั้นทำการวิเคราะห์ หากคุณไม่สนใจสไตล์ที่มีอยู่ของเรา เราสามารถสร้างตัวอย่างตามตัวอย่างหรือภาพวาดที่คุณให้ แต่พวกเขาจะใช้เวลาและแรงงานทรัพยากรวัสดุและเงิน จะมีค่าแม่พิมพ์เรายินดีต้อนรับการปรับแต่ง


ตัดสินจากการประมวลผลของกรรไกร: เทคโนโลยีของเราอยู่ใกล้กับญี่ปุ่นและใบมีดนูนและผลิตภัณฑ์ปกติจะเสร็จสมบูรณ์ในลักษณะนี้ ลูกค้าบางรายมีข้อกำหนดพิเศษสำหรับกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์ เราสามารถทำเช่นเดียวกัน ท้ายที่สุดช่างของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี แต่เราต้องการการสื่อสารอย่างละเอียดและลูกค้าต้องพูดให้ชัดเจนก่อนสั่งซื้อ โรงงานของเราโดดเด่นด้วยการผลิตยานยนต์และความสม่ำเสมอและความมั่นคงของผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นคุณยินดีต้อนรับเพื่อขอความร่วมมือ very

วิจัยและพัฒนา
บริษัท ให้บริการลูกค้าแบรนด์มานานกว่า 20 ปี ทัศนคติคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของโรงงานสนุกกับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรม พนักงานขายมีประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่กว้างขวาง สิ่งที่คุณต้องมีคือการอธิบายผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ เราจะช่วยเหลือคุณทุกอย่าง ลูกค้าสามารถเลือกอุปกรณ์เสริมที่นำเข้าและในประเทศได้อย่างอิสระรวมถึงวัสดุคุณภาพสูงและเกรดต่ำ โรงงานสามารถจัดหาเหล็กได้หลายประเภทเช่นจีน 9CR, ญี่ปุ่น 440-C, ญี่ปุ่น VG1, ญี่ปุ่น VG10 และอื่น ๆ ในทางเทคนิคแล้วพนักงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ข้อได้เปรียบของเราคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ดีมาก ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณสำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์